Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Khoa học khóa năm 2012.
Sáng ngày 24/04, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khoa học khóa năm 2012.
Văn nghệ chào mừng của Đoàn TN - Hội Sinh viên Trường
Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế; GS.TS Lê Văn Thuyết, Trưởng Ban Đào tạo ĐH Huế; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Ban chủ nhiệm, tổ bộ môn và Trợ lí SĐH các Khoa có đào tạo SĐH; đại diện các phòng chức năng; đại diện BTV Đoàn Trường và toàn thể học viên cao học được công nhận tốt nghiệp khóa năm 2012.
Tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết khóa học 2012-2014. Theo đó, đợt này có 185 học viên khóa năm 2012 và 14 học viên khóa năm 2011 đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ. Trong đó có 1,08% học viên đạt lọai xuất sắc; 48,11 % đạt loại giỏi; 38,65% đạt loại khá; và 2,16% đạt trung bình khá. TS. Võ Thanh Tùng cũng đã nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ và tin rằng, những kết quả anh chị em thu được trong thời gian học tập tại Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế sẽ giúp ích cho học viên trong công tác của mình và mong rằng sau khi tốt nghiệp ra trường, các anh chị em tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác với Trường trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động thực tiển.
TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết khóa học
TS. Hoàng Đình Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp
Tiếp đó, TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã trao bằng Thạc sĩ cho 199 học viên được công nhận tốt nghiệp đợt này.
TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng trao bằng thạc sỹ
Trường ĐH Khoa học hiện có 24 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ, 14 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ. Năm 2015 Trường đang đề nghị ĐH Huế và Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép mở thêm 05 mã ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ, bao gồm: Địa chất học, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ sinh học, Triết học, Toán ứng dụng; 03 mã ngành đào tạo thạc sĩ, bao gồm: công tác xã hội, kiến trúc, quản lý vệ sinh và an toàn thực phẩm. |